Giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN DV – BV THĂNG LONG LONG AN 

Kính thưa quý khách hàng, với tốc độ phát triển của nên kinh tế thị trường dịch vụ, du lịch tai Phú Quốc như hiên nay, Công ty, Doanh nghiệp đều cần tìm một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ an ninh, giúp nâng cao tính dịch vụ trong hoạt động kinh doanh được ổn định trong an ninh trật tự cũng như sự an toàn về tính mạng và tài sản của Công ty, Doanh nghiệp và khách hàng.

Từ những nhu cầu thực tế trên CÔNG TY CỔ PHẦN DV – BV THĂNG LONG LONG AN đã đề ra phương châm “ Phòng ngừa là chính ngăn chặn từ xa uy tính an toàn và chuyên nghiệp” nhằm phục vụ thật tốt chất lượng cao. Đáp ứng hiệu quả nhu cầu của quý khách hàng hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN DV-BV THĂNG LONG LONG AN hoạt động trong khuôn khổ nghị định 96/ND-CP của thủ tướng chính phủ ban hành ngày 01/07/2016 quy định về kinh doanh dịch vụ bảo vệ và thông tư 45/TT-BCA ngày 14/7/2009 của Bộ Công An hướng dẫn thực hiện nghị định 96/ND-CP của thủ tướng chính phủ.

Có giấy phép sử dụng trang thiết bị, công cụ hỗ trợ do Bộ Công An cấp.

Có kinh nghiệm trong việc xử lí các vấn đề tại các nhà hàng, khách sạn, nhà hát, công trường chú trọng công tác PCCC giúp đỡ doanh nghiệp xây dựng phương án phòng cháy chữa cháy hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tổ chức đội ngũ chữa cháy tại cơ sở.

Bên cạnh đó, CÔNG TY CỔ PHẦN DV-BV THĂNG LONG LONG AN  có mối quan hệ tốt với các cấp chính quyền địa phương, nên sẽ có những phướng án giải quyết nhanh các vấn đề phát sinh xảy ra.

Nhân viên bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ một cách cơ bản, nghiêm túc, được tập huấn và giảng dạy trực tiếp từ các giảng viên trường đại học Cảnh Sát Nhân Dân có đủ trình độ nghiệp vụ cũng như tư cách đạo đức nhằm phục vụ mọi nhu cầu của quý Công ty.

Ngoài nhân viên bảo vệ, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kiểm tra chất lượng với đội kiểm tra, điều lệnh, cơ động, thường xuyên kiểm tra và phối hợp với các cơ quan chức năng  giải quyết kịp thời sự cố xảy ra tại mục tiêu.

Với trình độ độ chuyên nghiệp, danh dự và trách nhiệm chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách một trong những dịch vụ bảo vệ với hệ thống công nghệ (camera) tốt nhất với nhiều loại hình đa dạng khách nhau.

Trong tình hình tội phạm diễn biến phức tạp, nhiều phát sinh tranh chấp xảy ra gây nguy hiểm đến tài sản và tính mạng con người, thấu hiểu được tình hình trên công ty bảo vệ Thăng Long Long An – Phú Quốc luôn muốn góp sức mình cùng giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn huyện Phú Quốc, bên cạnh đó để tạo lòng tin từ khách hàng chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ cho các nhân viên, rèn luyện tính đạo đức của người bảo vệ, tăng cường công tác quản lý với phương châm:

“An Toàn – Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả”,

Mục tiêu của chúng tôi là cố gắng xây dựng đội ngũ bảo vệ với mức phí dịch vụ hợp lý nhất cho quý khách song song với chất lượng cao, chuyên nghiệp, tránh để quý khách hàng bị thiệt hai về tài sản hay phát sinh nhiều tranh chấp không mong muốn.

Chúng tôi tin rằng, khi quý khách hàng đến với công ty của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách cảm giác đây sẽ là lựa chọn đúng đắn.

Xin chân thành cảm ơn!